So sánh các bảng liệt kê

Ý tưởng sắp xếp kệ sách kết hợp bàn làm việc tinh tế trong phòng ngủ

Ý tưởng sắp xếp kệ sách kết hợp bàn làm việc tinh tế trong phòng ngủ
Với không gian làm việc trong phòng ngủ thì việc kết hợp kệ sách kết hợp bàn làm việc giúp không gian được tận dụng tối đa đem lại nhiều kiểu sống tinh tế và sang trọng nhất.
Không gian nội thất phòng ngủ có thể kết hợp giữa tủ áo, giường ngủ và thêm vào đó là một mẫu kệ sách kết hợp bàn làm việc giúp gia chủ vừa nghỉ ngơi thư giãn vừa tập trung hoàn thành công việc của mình còn đọng lại sau thời gian làm việc ở công ty.
Bàn làm việc chân sắt trên thiết kế đơn giản với phong cách bàn chữ L kết hợp tủ sách treo trên vừa đơn giản vừa tiện dụng phù hợp với tổng thể lối kiến trúc chung cho không gian.
Bàn làm việc nằm ngay chính diện giường ngủ là một trong các xu hướng mới nhất của đầu năm năm 2019 đến nay, vừa đảm bảo công năng sử dụng vừa đem lại sự hài hòa thẫm mỹ cũng như tiết giảm tối đa cho không gian, đặc biệt là các không gian nội thất phòng ngủ tương đối chật hẹp.
Hay các mẫu bàn làm việc hướng ra cửa sổ , với lối kiến trúc mở giúp ánh sáng chiếu thẳng vào trong nơi làm việc đem lại sự thư giãn nhất định cho không gian.

Bài viết liên quan

Thiết kế nội thất sang trọng cho căn hộ rộng 60m2

Nội thất căn hộ được thiết kế tông màu sáng trung tính mang đến những cảm...

Đọc thêm

Mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển sang trọng ai nhìn cũng phải “trầm trồ”

Biệt thự được coi là một trong những loại hình nhà ở cao cấp nhất hiện...

Đọc thêm

Những ý tưởng ứng dụng vách ngăn phòng linh hoạt cho nhà chật

Dù sở hữu không gian sống không quá rộng rãi, bạn vẫn có thể sử dụng...

Đọc thêm

Tham gia thảo luận

0934955558