So sánh các bảng liệt kê

Viethomes trao tặng 50 suất quà trung thu cho nạn nhân nhiễm chất độc da cam ở Ba Vì, Hà Nội

Viethomes trao tặng 50 suất quà trung thu cho nạn nhân nhiễm chất độc da cam ở Ba Vì, Hà Nội

Ngày 07/09/2019, Công ty Cổ phần Địa Ốc Viethomes tổ chức buổi thiện nguyện ý nghĩa trao tặng bánh trung thu tại Trung tâm Chăm sóc nuôi dưỡng và Điều trị nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin thành phố Hà Nội; Trụ sở: thôn Muỗi, xã Yên Bài, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.

viethomes-tang-qua-trung-thu-2019 (1)

Với mong muốn góp một phần nhỏ hỗ trợ các nạn nhân nhiễm chất độc màu da cam/dioxin, những người kém may mắn vơi bớt khó khăn, có niềm tin vươn lên trong cuộc sống, chị Nguyễn Thị Tưởng – TP Hành chính – Nhân sự, đại diện Công ty CP Địa Ốc Viethomes cùng nhiều cán bộ nhân viên đã có cuộc viếng thăm, trao quà ý nghĩa tại trung tâm. Là hoạt động thường niên vào những dịp đặc biệt, chị Tưởng chia sẻ: “Viethomes luôn đề cao công tác xã hội, mong muốn thể hiện tinh thần trách nhiệm, tình cảm của Ban Lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty. Đợt thăm viếng và trao quà lần này, Viethomes đến với những nạn nhân nhiễm chất độc màu da cam/dioxin để cùng động viên, chia sẻ và tặng những món quà trung thu ý nghĩa, ấm tình yêu thương để động viên, tiếp thêm nghị lực giúp họ vươn lên trong cuộc sống”.

Ngay khi tới trung tâm, đoàn Cán bộ nhân viên của Viethomes đã được trực tiếp ông Trần Đăng Khoa – Giám đốc trung tâm tiếp đón nhiệt tình. Cả đoàn có thời gian tìm hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành trung tâm, những nạn nhân được tiếp nhận và chăm sóc tại Trung tâm; số lượng và tình trạng chăm sóc cũng được chia sẻ rất cụ thể. Sau đó, cả đoàn theo sự chỉ dẫn của Giám đốc Trung tâm đã tới từng phòng, tới từng nạn nhân để trao quà, hỏi thăm và động viên. Mọi người đều thân thiện, cởi mở; bản thân phải chiến đấu với sự phôi nhiễm, những nỗi đau từ chất độc màu da cam/dioxin nhưng họ luôn tươi cười, nghị lực vượt qua.

Những hình ảnh thực tế đoàn từ thiện 07/09/2019 của Viethomes tại Trung tâm Chăm sóc nuôi dưỡng và Điều trị nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin thành phố Hà Nội vừa qua:

Bài viết liên quan

Mở bán chính thức tòa T4 Thăng Long Capital “Cuối năm mua nhà – nhận quà đón xuân”

Sáng ngày 27/12, CĐT Phúc Hà Group cùng với 2 đơn vị phân phối độc quyền...

Đọc thêm

Tưng bừng quà tặng Giáng sinh tri ân tân cư dân T4 Thăng Long Capital

Xe máy Honda Vision, tủ lạnh,..cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác là...

Đọc thêm

Chính thức mở bán căn hộ tòa T4 Thăng Long Capital, đợt 1 giá tốt ra mắt cư dân Thủ Đô

Tiếp bước sự thành công của tòa T3, tòa T4 chính thức mở bán, là 1 trong...

Đọc thêm

Tham gia thảo luận

0934955558