So sánh các bảng liệt kê

Viethomes trao tặng 50 suất quà trung thu cho nạn nhân nhiễm chất độc da cam ở Ba Vì, Hà Nội

Viethomes trao tặng 50 suất quà trung thu cho nạn nhân nhiễm chất độc da cam ở Ba Vì, Hà Nội

Ngày 07/09/2019, Công ty Cổ phần Địa Ốc Viethomes tổ chức buổi thiện nguyện ý nghĩa trao tặng bánh trung thu tại Trung tâm Chăm sóc nuôi dưỡng và Điều trị nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin thành phố Hà Nội; Trụ sở: thôn Muỗi, xã Yên Bài, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.

viethomes-tang-qua-trung-thu-2019 (1)

Với mong muốn góp một phần nhỏ hỗ trợ các nạn nhân nhiễm chất độc màu da cam/dioxin, những người kém may mắn vơi bớt khó khăn, có niềm tin vươn lên trong cuộc sống, chị Nguyễn Thị Tưởng – TP Hành chính – Nhân sự, đại diện Công ty CP Địa Ốc Viethomes cùng nhiều cán bộ nhân viên đã có cuộc viếng thăm, trao quà ý nghĩa tại trung tâm. Là hoạt động thường niên vào những dịp đặc biệt, chị Tưởng chia sẻ: “Viethomes luôn đề cao công tác xã hội, mong muốn thể hiện tinh thần trách nhiệm, tình cảm của Ban Lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty. Đợt thăm viếng và trao quà lần này, Viethomes đến với những nạn nhân nhiễm chất độc màu da cam/dioxin để cùng động viên, chia sẻ và tặng những món quà trung thu ý nghĩa, ấm tình yêu thương để động viên, tiếp thêm nghị lực giúp họ vươn lên trong cuộc sống”.

Ngay khi tới trung tâm, đoàn Cán bộ nhân viên của Viethomes đã được trực tiếp ông Trần Đăng Khoa – Giám đốc trung tâm tiếp đón nhiệt tình. Cả đoàn có thời gian tìm hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành trung tâm, những nạn nhân được tiếp nhận và chăm sóc tại Trung tâm; số lượng và tình trạng chăm sóc cũng được chia sẻ rất cụ thể. Sau đó, cả đoàn theo sự chỉ dẫn của Giám đốc Trung tâm đã tới từng phòng, tới từng nạn nhân để trao quà, hỏi thăm và động viên. Mọi người đều thân thiện, cởi mở; bản thân phải chiến đấu với sự phôi nhiễm, những nỗi đau từ chất độc màu da cam/dioxin nhưng họ luôn tươi cười, nghị lực vượt qua.

Những hình ảnh thực tế đoàn từ thiện 07/09/2019 của Viethomes tại Trung tâm Chăm sóc nuôi dưỡng và Điều trị nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin thành phố Hà Nội vừa qua:

Bài viết liên quan

Cận kề bàn giao nhà, Thăng Long Capital càng thêm sức hút

Từ khi ra mắt đến nay, Thăng Long Capital luôn ghi điểm bởi tiến độ và chất...

Đọc thêm

Sắp ra mắt tuyến phố đi bộ Nhật Bản tại Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

Phố đi bộ phong cách Nhật Bản với hàng trăm nhà hàng ẩm thực, dịch vụ,...

Đọc thêm

Bùng nổ giao dịch tại Lễ mở bán tòa căn hộ Sapphire 2- TNR Goldmark City

Lễ mở bán tòa căn hộ Sapphire 2 TNR Goldmark City- "Siêu phẩm biệt thự trên tầng...

Đọc thêm

Tham gia thảo luận

0934955558