So sánh các bảng liệt kê

[Viethomes 20/10] Sắc màu yêu thương ngập tràn

[Viethomes 20/10] Sắc màu yêu thương ngập tràn

Dựa cột mà nghe, Mị kể 20/10 Viethomes có gì đặc sắc:

“Năm này không khác năm xưa

20 ý nghĩa, tháng 10 không quên

Anh em chung sức cùng lên

Kể hoạch tổ chức kỷ niệm yêu thương”

Một sự kiện tràn ngập sắc màu, nơi các chị em Viethomes được tri ân và tận hưởng những phút giây ý nghĩa, đáng nhớ.

thiep-chuc-mung-20-10

Trong những thành công của Viethomes không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ, và tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của công ty. Bên cạnh “giỏi việc nước, đảm việc nhà” là người vợ, người mẹ, người đồng nghiệp tuyệt vời thì các chị em Viethomes còn là “thần tượng” của anh em trong công ty. Chị em Viethomes đảm việc nhà, bứt phá doanh số tại mọi chiến trường góp phần không nhỏ giúp công ty hoàn thành mục tiêu.

Theo chỉ đạo của Tổng tư lệnh Nguyễn Ngọc Hải, ngay từ đầu giờ chiều, phòng Hành chính nhân sự và các anh em đã cấp tập chuẩn bị set up, trang trí cho sự kiện “Đại tiệc tôn vinh – Phái “xinh” Viethomes tỏa sáng”. Chị em ai cũng háo hức, trang điểm thật xinh, đặc biệt, phủ sắc xanh trẻ trung của Viethomes đón chờ các phần quà mà các anh em đã dày công chuẩn bị. Năm nay, 20/10 tại Viethomes thật đặc biệt được tổ chức bằng cả tấm chân tình của anh em, dàn âm thanh kỹ thuật cùng những ca từ, lời chúc đầy ý nghĩa từ các nam nhân.

viethomes-ky-niem-20-10-y-nghia4

Chương trình được hâm nóng khi MC với những bản nhạc du dương sôi động, lời chúc ngọt ngào của các nam nhân cùng những trò chơi vô cùng vui nhộn. Những căng thẳng của công việc tạm gác sang một bên, một khi đã chơi là phải hết mình. Nhìn nụ cười tươi rói của các chị em là đủ biết, các anh em đã cố gắng và “lao tâm khổ tứ” rất nhiều cho từng chi tiết tinh tế trong sự kiện.

Bữa tiệc buffet theo phong cách châu Âu khép lại ngày 20/10 ấn tượng. Chị em Viethomes xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các anh em Viethomes và ngài Tổng tư lệnh đã quan tâm và chăm sóc chị em thật chu đáo. Mỗi năm lại có vài dịp thế này cho anh chị em quây quần, hạnh phúc cùng Viethomes đôi khi chỉ đơn giản vậy thôi ^^.

Bài viết liên quan

Cận kề bàn giao nhà, Thăng Long Capital càng thêm sức hút

Từ khi ra mắt đến nay, Thăng Long Capital luôn ghi điểm bởi tiến độ và chất...

Đọc thêm

Sắp ra mắt tuyến phố đi bộ Nhật Bản tại Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

Phố đi bộ phong cách Nhật Bản với hàng trăm nhà hàng ẩm thực, dịch vụ,...

Đọc thêm

Bùng nổ giao dịch tại Lễ mở bán tòa căn hộ Sapphire 2- TNR Goldmark City

Lễ mở bán tòa căn hộ Sapphire 2 TNR Goldmark City- "Siêu phẩm biệt thự trên tầng...

Đọc thêm

Tham gia thảo luận

0934955558