So sánh các bảng liệt kê

TINH THẦN CHIẾN BINH TẠO NÊN MỘT VIETHOMES VỮNG MẠNH

“ĐẾN VỚI NHAU LÀ MỘT SỰ KHỞI ĐẦU

GIỮ ĐƯỢC NHAU LÀ SỰ TIẾN TRIỂN

LÀM VIỆC CÙNG NHAU LÀ SỰ THÀNH CÔNG”

Địa Ốc Viethomes thành lập và phát triển chặng đường 5 năm gặt hái không ít thành công, từ sự trưởng thành về nhân lực, tiềm lực cũng như năng lực tài chính. Mục tiêu nỗ lực trở thành một trong những doanh nghiệp phân phối bất động sản uy tín  thuộc TOP đầu cả nước. Mọi dấu ấn thành công đều được tạo lên từ sự đoàn kết.

Đoàn kết là sức mạnh, khi có tinh thần đồng đội, sự hợp tác thì có thể đạt được những điều tuyệt vời.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn về các phòng ban Địa Ốc Viethomes làm việc và chiến đấu như thế nào nhé!

chien-binh-dia-oc-viethomes
chi-nhanh-vh1-dia-oc-viethomes

Chi nhánh VH1 - Thống lĩnh Tây thủ đô

Là đội quân trẻ nhất, hùng hậu nhất hiện nay, chi nhánh VH1 mang trong mình sứ mệnh những chiến binh mạnh mẽ, quyết liệt, chiến đấu không ngừng nghỉ. VH1 khẳng định là một chi nhánh có sức mạnh công phá, đánh thắng mọi mặt trận; đặc biệt, thống lĩnh các dự án trọng điểm phía Tây thủ đô.

“Cách duy nhất để không còn sợ hãi là hàng ngày sống chung với nó và vượt qua nó. Cách duy nhất để vượt qua yếu điểm của bản thân là thực hành nó hàng ngày?” với phương châm đó, GĐCN – Mr. Nguyễn Việt Hà, một vị tướng quân đầy bản lĩnh, luôn tận tâm hết mình và soi đường chỉ lối để các CHIẾN BINH viết tiếp những thành công vang dội.

💪 💪 CHIẾN BINH – THẦN TỐC – QUYẾT CHIẾN – QUÉT SẠCH MỌI MẶT TRẬN 💪💪

Chi nhánh VH2 - Nơi hội tụ anh tài

Sở hữu đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, giàu kinh nghiệm, chi nhánh VH2 luôn khẳng định bản lĩnh trên mọi mặt trận. Sự sáng tạo không ngừng từ chuyên môn, nghiệp vụ, không ngừng bứt phá, nỗ lực từng ngày đã giúp tôi luyện những chiến binh tinh nhuệ, thiện chiến xứng đáng được gọi tên chuyên viên tư vấn cao cấp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. 

Để VH2 đạt được những thành tích nổi trội như ngày hôm nay, không thể không kể đến GĐCN – Đỗ Đức Ngọc, một vị thuyền trưởng hài hước, thông minh, luôn là người truyền lửa để các thành viên tăng tốc và cũng là người sát cánh, đồng hành cùng nhân viên trong mọi hoạt động dù là nhỏ nhất.

⚡⚡ BỨT PHÁ – TỐC ĐỘ – VƯỢT MỌI RÀO CẢN – THÀNH CÔNG ⚡⚡

chi-nhanh-vh2-dia-oc-viethomes

Chi nhánh VH3 - Làm chủ mọi cuộc chơi

”Nếu không thể làm việc thông minh thì hãy làm việc chăm chỉ. Thành công sẽ không thể từ chối bạn” với quan điểm đó cộng thêm sự nhiệt huyết, lối lãnh đạo tài tình của mình, PPKD – Mr. Hàn Văn Huynh cùng chi nhánh VH3 luôn trong khí thế chiến đấu, làm chủ mọi cuộc chơi, mọi sàn đấu trên chiến trường bất động sản.

 “Thao trường đổ mồ hôi thì chiến trường bớt đổ máu. Hãy luôn giữ cho bản thân những cảm xúc tích cực. Thua gì thì thua chứ đừng bao giờ để thua trong ý chí ” – VH3 ĐÃ SẴN SÀNG BÙNG NỔ, CÀN QUÉT HẾT CÁC ĐẠI DỰ ÁN TRONG NĂM 2019 

Back Office - Hậu phương vững chắc

Back Office là bộ phận không giao tiếp trực tiếp với khách hàng, cũng không trực tiếp tạo ra doanh thu nhưng lại được coi là “xương sống” giúp doanh nghiệp vận hành trơn tru. Nếu khối kinh doanh xông pha nơi thương trường thì Back Office như là hậu phương vững chắc, sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi trong mọi hoàn cảnh để tiền tuyến vững tâm chiến đấu.

Khối Back Office gồm Hành chính – Nhân sự, Thư ký, Kế toán và Marketing. Giải quyết mọi vấn đề từ nhân lực, tài chính tới tiếp cận khách hàng tiềm năng. Là sự kết thành của những mảnh ghép tài năng, nhân sự trẻ và chuyên môn cao, mọi vấn đề phát sinh đều được xử lý trong vòng 1 nốt nhạc. Đó là lý do giúp Địa Ốc Viethomes ngày càng vững mạnh, vươn tầm cao mới.

❣❣ BACK OFFICE – NÓI ÍT, LÀM NHIỀU – HIỆU SUẤT 100% ❣❣

back-office-dia-oc-viethomes
  • Địa Ốc Viethomes như một khối thống nhất tạo nên một người khổng lồ với sức mạnh đầy phi thường. Còn mỗi thành viên như là máu cùng nhau chảy trong con người khổng lồ ấy để người khổng lồ Viethomes vươn cánh tay dài ra khắp mọi miền tổ quốc và đưa bước chân đi khắp thế giới hay thậm chí là chỉ cần nói đến bất động sản tất cả mọi người sẽ nghĩ ngay đến Địa Ốc Viethomes.

Địa Ốc Viethomes đã và đang làm việc với năng lượng 200%, hừng hực khí thế CHỐT. Thành công sẽ nhanh chóng đến với thành viên của VIETHOMES vì:

💟 Người lãnh đạo luôn luôn sát cánh, hỗ trợ tối đa trong công việc
💟 Môi trường làm việc thoải mái, trẻ trung, năng động
💟 Đồng nghiệp tài năng sẵn sàng giúp đỡ
💟 Văn hóa công ty vô cùng đặc sắc
 Được đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm từ những người bán hàng xuất sắc nhất.
💟 Gia đình Viethomes luôn sẵn sàng chào đón các thành viên mới

Thông tin liên hệ:

👉 Websitehttps://diaocviethomes.com.vn

👉 Fanpagehttps://www.facebook.com/tuyendungviethomes/ hoặc : https://www.facebook.com/diaocviethomes.official/

👉 Địa chỉ Công ty: Tầng 10, CIC Tower, Số 2 ngõ 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

👉 Nộp hồ sơ: gửi CV vào mail: tuyendung.viethomes@dxmb.vn

👉Link đăng kýhttps://sum.vn/QwEHI

👉SĐT: Ms. Lan: 0868 160 36

0934955558