So sánh các bảng liệt kê

Sẵn sàng cho ‘bình thường xanh’: Phú Quốc hút khách nghỉ dưỡng và đầu tư

Sẵn sàng cho ‘bình thường xanh’: Phú Quốc hút khách nghỉ dưỡng và đầu tư

Là thành phố biển đảo tiên phong của Việt Nam, được Time đánh giá nằm trong top những điểm đến có tốc độ phát triển nhanh nhất Đông Nam Á, Phú Quốc hôm nay thu hút đông đảo du khách về đây du lịch nghỉ dưỡng, đồng thời mở ra cơ hội cho giới đầu tư bất động sản.

Đặc biệt, ngay khi áp dụng chiến lược hộ chiếu vắc xin mở cửa du lịch quốc tế, Phú Quốc đã sẵn sàng cho “bình thường Xanh”, phấn đấu đến năm 2025, trở thành TP du lịch biển – đảo tầm cỡ Quốc gia và quốc tế…

Du lịch phục hồi – ‘liều vắc xin’ hữu hiệu cho BĐS nghỉ dưỡng

Là một trong 5 địa phương thí điểm đón khách quốc tế, thuộc giai đoạn 1 chính sách kích cầu du lịch Việt Nam, Phú Quốc đang là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng mong đợi của những tín đồ mê dịch chuyển, sau một thời gian dài giãn cách bất đắc dĩ.

Trong trạng thái bình thường mới, theo Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Kiên Giang, tháng 11/2021, Kiên Giang đón hơn 300.000 lượt khách, tăng hơn 10 lần so với tháng trước, trong đó Phú Quốc đón 290.000 khách (có 1.400 khách quốc tế). Hiện TP Phú Quốc cũng đặc biệt nỗ lực kiểm soát dịch bệnh, phát triển du lịch an toàn, để trở thành “điểm đến Xanh” trong khu vực, với 100% dân số đã tiêm đủ 2 liều. Cùng đó, nhờ áp dụng “hộ chiếu vaccine” với khách quốc tế, số lượng du khách tới với Phú Quốc – Kiên Giang tăng mạnh trở lại.

Được biết, trong giai đoạn 2021 – 2025, UBND Tỉnh Kiên Giang đặt ra mục tiêu đến năm 2025, khách du lịch đến “đảo Ngọc” đạt 10 triệu lượt, trong đó khách nước ngoài đạt 4 triệu lượt.

Nhiều chuyên gia nhận định, như một cái lò xò, chịu sức nén quá dài vì dịch bệnh, hậu Covid, bên cạnh tiềm năng phát triển du lịch sẵn có, những tín hiệu vui từ chính sách kích cầu phát triển du lịch- dịch vụ bền vững, những thông tin về hạ tầng quan trọng trên sẽ góp phần tác động mạnh mẽ đến thị trường địa ốc nơi đây. Phú Quốc đang sẵn sàng vươn mình trỗi dậy, dòng tiền tiếp tục có xu hướng dịch chuyển về thành phố đảo nhằm đón đầu cơ hội.

Bức tranh du lịch tại đảo Ngọc sôi động, tốc độ phát triển du lịch thích ứng nhanh trong tình hình mới, theo đó, nghiên cứu của Savills cũng chỉ ra, việc hạn chế nguồn cung mới khiến phân khúc khách sạn, biệt thự, resort nghỉ dưỡng ghi nhận mức giá tăng giữa bối cảnh khách quan đầy biến động … đặc biệt là những sản phẩm có vị trí liền kề đường bờ biển. Thực tế đã cho thấy, bất động sản nắm giữ vị thế đắc địa – luôn là ‘mỏ vàng’ dành cho giới đầu tư thức thời và sành sỏi, bởi lẽ càng khan hiếm, càng giá trị.

Theo CafeF

Bài viết liên quan

Hoàng Thành Pearl – không gian sống hiện đại phía Tây Hà Nội

Dự án Hoàng Thành Pearl thu hút khách hàng nhờ ưu điểm về vị trí đắc địa...

Đọc thêm

Top 3 dự án đáng đầu tư nhất tại Hòa Bình

Hòa Bình là một tỉnh thuộc miền núi nằm ở phía Tây Bắc của Tổ quốc...

Đọc thêm

Nhà cận hồ ở Imperia Smart City tiếp tục “đỏ bảng hàng”

Bất động sản cận thủy được xếp vào sản phẩm đắt đỏ nhất thế...

Đọc thêm
0934955558