So sánh các bảng liệt kê

Rộn ràng khai trương Aeon Mall Hà Đông – Trung tâm thương mại lớn nhất miền Bắc

Rộn ràng khai trương Aeon Mall Hà Đông – Trung tâm thương mại lớn nhất miền Bắc

Thứ năm ngày 5/12/2019, trung tâm thương mại AEON MALL Hà Đông sẽ chính thức khai trương. Từ 10h ngày 26/11/2019, trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị AEON Hà Đông đã mở cửa đón tiếp khách hàng.

Sáng 26/11, Trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông chính thức mở cửa tiếp đón khách hàng. Chưa tới giờ mở cửa, hàng trăm người đã đổ về Aeon Mall Hà Đông xếp hàng chờ tới lượt vào mua sắm. Nhiều vị khách còn bỏ làm để tới đây săn hàng giảm giá trong ngày đầu khai trương.

Mặc dù là giữa tuần nhưng lượt người tới đây rất đông, nhiều khách đã xếp hàng từ rất sớm để chờ.

Khác so với sự kiện khai trương Aeon Mall khu vực Long Biên, tại chi nhánh Hà Đông không xảy ra tình trạng chen lấn và thiếu chỗ ngồi bởi diện tích siêu thị lớn hơn. Các nhân viên tại đây làm việc hết công suất vì lượng khách đổ về đây rất đông dù không phải ngày cuối tuần. Các khách hàng đến đây với mong muốn được trải nghiệm những dịch vụ mới và hưởng các chương trình ưu đãi từ trung tâm thương mại lớn nhất miền Bắc.

Đến thời điểm hiện tại, các gian hàng thời trang, mỹ phẩm thuộc trung tâm thương mại vẫn chưa đi vào hoạt động, nhiều shop vẫn đóng cửa im lìm thực hiện những công đoạn cuối cùng….

“Hiện tại, trung tâm thương mại vẫn chưa đi vào hoạt động và phải tới 5/12 mới bắt đầu mở cửa đón khách, thời điểm này chỉ có đồ ăn và siêu thị Aeon Mall đi vào hoạt động”, 1 nhân viên quầy thông tin siêu thị Aeon Mall Hà Đông nói.

Dự án Aeon Mall Hà Đông được khởi công tháng 4/2018 với mức tổng vốn đầu tư 192,5 triệu USD (4.000 tỷ đồng) do Công ty TNHH Aeon Mall làm chủ đầu tư.

Theo chủ đầu tư, trung tâm thương mại này được xây dựng trên khu đất có diện tích 98.000 m2.

Tầng 1 chủ yếu cung cấp các sản phẩm thiết yếu hàng ngày dành cho các gia đình như rau củ quả, nông sản và thực phẩm tươi suống. Khu ẩm thực tự chọn có sức chứa lên tới 250 chỗ ngồi.

Tầng 2 bày bán các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm và tầng 3 bày bán các sản phẩm điện тử, điện gia dụng, các sản phẩm văn phòng phẩm và đồ trang trí nội thất.

Bên ngoài, bãi đỗ xe có sức chứa lên tới 2.100 xe ô tô và hơn 9.000 xe máy, được thiết kế với mô hình nhiều cây xanh, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Với thông điệp “Dệt Tương Lai Hà Đông”, AEON MALL Hà Đông mong muốn là một điểm đến xanh-sạch-văn minh cho khách hàng tận hưởng một không gian thoải mái, một lối sống đẹp thông qua các sự kiện và hoạt động lý thú.

Bài viết liên quan

Rút tiền tiết kiệm, mang chục tỷ liều gom đất chờ thời ăn dày

Lãi suất huy động giảm, gửi tiền tiết kiệm không còn nhiều hấp dẫn. Nhiều...

Đọc thêm

Tranh thủ mua nhà tháng ngâu người dân “hời” cả trăm triệu đồng

Hàng loạt các chương trình quà tặng, ưu đãi chiết khấu… của các dự án BĐS...

Đọc thêm

Xử lý nghiêm chủ đầu tư ”câu giờ”

Qua giám sát của HĐND thành phố Hà Nội năm 2019, trên địa bàn Thủ đô có 397...

Đọc thêm

Tham gia thảo luận

0934955558