So sánh các bảng liệt kê

Phúc Hà Group sắp ra mắt tòa căn hộ mới phía tây Hà Nội

Phúc Hà Group sắp ra mắt tòa căn hộ mới phía tây Hà Nội

Tòa T4 dự án Thăng Long Capital hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản phân khúc tầm trung tại khu vực phía Tây Hà Nội trong thời gian tới.

Ra mắt tòa T4 tiếp nối thành công vang dội của tòa T3 Thăng Long Capital Premium

Sau thành công của tòa T3 Thăng Long Capital Premium với 95% lượng căn hộ đã có chủ chỉ trong thời gian ngắn triển khai bán hàng, Tòa T3 Thăng Long Capital là 1 trong những dự án trọng điểm tâm huyết của CĐT nhằm khẳng định lại vị trí thương hiệu uy tín trên thị trường BDS với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bởi vậy khi mở bán tòa T3 Thăng Long Capital Premium, CĐT tự tin cam kết những tiêu chí về tiến độ xây dựng, chất lượng thi công, nguyên vật liệu bàn giao cao cấp… Cụ thể, trong quá trình thi công xây dựng dự án CĐT luôn tạo cơ hội tốt nhất để khách hàng tham quan trực tiếp căn hộ giúp khách hàng có góc nhìn trực quan nhất về ngôi nhà tương lai của mình.

Không phụ sự mong đợi của khách hàng, tòa nhà hiện tại đang đi vào hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để bước vào công đoạn bàn giao vượt tiến độ 3 tháng so với dự kiến ban đầu. Anh Minh Quang, khách hàng đã sở hữu căn hộ tại tòa T3 đã đánh giá rất cao với những nỗ lực của CĐT: “Hôm nay tôi xuống xem dự án tôi rất bất ngờ với tiến độ hoàn thiện của tòa và thông tin của CĐT sau 30/6 tới đây tôi sẽ được nhận nhà. Tôi thấy rất hài lòng về cách làm của CĐT giữ đúng cam kết của họ với chúng tôi. Nhiều dự án mà tôi được biết đều đang rơi vào tình trạng chưa xây dựng xong để bàn giao nhà cho khách hàng, đặc biệt sau thời gian covid tình hình kinh tế khó khăn, nhiều dự án còn phải tạm dừng thi công.

Với lợi thế về mức giá và cam kết chất lượng sản phẩm, dự án Thăng Long Capital tiếp tục sắp cho ra mắt tòa căn hộ chung cư mới, đa dạng loại diện tích với mức giá phù hợp với mọi gia đình trẻ hay đa thế hệ. Hứa hẹn sau khi ra mắt thị trường đây sẽ là dự án thu hút sự quan tâm của người dân nhất trong khu vực, bởi lẽ tình hình thị trường trong thời gian sắp tới rất ít dự án phân khúc trung cấp mở bán.

 

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN: TẠI ĐÂY

Các bài viết liên quan đến dự án:

Gỡ rào rắc rối trong các gia đình đa thế hệ

Loạt dự án hạ tầng tỷ đô, BĐS phía Tây Hà Nội đang đón sóng đầu tư

Sôi động Lễ mở bán dự án Thăng Long Capital với hàng trăm khách hàng tới tham dự

 

Công ty Cổ Phần Địa ốc Viethomes

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà CIC Building, Số 2, ngõ 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0934 955 558

 

 

Bài viết liên quan

Những yếu tố quyết định giúp The Nine “vững vàng” chuẩn bị về đích

Với kế hoạch đầu tư được chuẩn bị kỹ lưỡng; năng lực quản lý,...

Đọc thêm

Xu hướng đầu tư nhà liền thổ “ăn chắc mặc bền” lên ngôi sau dịch

Khi Hà Nội được nới lỏng giãn cách, mở rộng các vùng xanh, nhà đầu tư...

Đọc thêm

Hạ tầng nghìn tỷ khơi thông mạch thịnh vượng cho khu Đông Hà Nội

Hà Nội đang chuyển mình mạnh mẽ để trở thành một đô thị đa trung tâm nhờ...

Đọc thêm
0934955558