So sánh các bảng liệt kê

Công ty Cổ phần Địa ốc Viethomes là thành viên của Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc – Một công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, quản lý và phân phối bất động sản tại Việt Nam.

Được thành lập 22/12/2015, trải qua những thăng trầm của thị trường Bất Động Sản, Công ty Cổ phần Địa ốc Viethomes đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thách thức và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới, Đầu tư và Kinh doanh bất động sản ở những dòng sản phẩm có giá trị thiết thực với khách hàng. Với sứ mệnh mang trong mình  “Kiến tạo cuộc sống ưu Việt”, Viethomes đã và đang không ngừng nỗ lực làm nên những điều kỳ diệu để trở thành công ty uy tín, đem đến những sản phẩm chất lượng và cung cấp những dịch vụ tốt nhất để xứng đáng với niềm tin của đối tác, khách hàng trong thời gian qua.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

CÁC VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

CÁC NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

Song song với các hoạt động xây dựng thương hiệu, Viethomes luôn chung tay vì sự phát triển có ích cho cộng đồng, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái thông qua nhiều hoạt động thiện nguyện.

Viethomes được biểu dương là Doanh nghiệp tiêu biểu, có thành tích tốt trong việc thực hiện tốt chính sách thuế, pháp luật Nhà nước

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC VIETHOMES
Địa chỉ: Tầng 10, tòa CIC Tower, số 2 phố Nguyễn Thị Duệ, đường Trung Kính, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Hotline: 0934 955 558

0934955558