So sánh các bảng liệt kê

Địa ốc Viethomes – Hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo giữa đại dịch Covid-19

Địa ốc Viethomes – Hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo giữa đại dịch Covid-19

Sáng nay, ngày 05/06/2021 tại văn phòng Công ty CP địa ốc Viethomes – Đơn vị thành viên của Công ty CP dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc đã diễn ra chương trình hiến máu nhân đạo – “Đất Xanh Miền Bắc – Giọt Hồng Yêu Thương”. Hoạt động được diễn ra trong toàn hệ thống Đất Xanh Miền Bắc với sự phối hợp cùng Bệnh viện Huyết học và Truyền máu TW.

Sự bùng phát trở lại của dịch COVID-19 vừa qua đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động tiếp nhận và cung cấp máu cho điều trị của các cơ sở y tế trên phạm vi toàn quốc.

Nhiều lịch hiến máu đã bị hoãn, huỷ ở hầu hết các địa phương, đơn vị, kể cả ở các địa phương không thuộc phạm vi phong toả, cách ly y tế phòng chống dịch. Nhiều người dân dù đã đăng ký trước nhưng có tâm lý e ngại dịch bệnh nên đã không đến hiến máu.Lượng máu dự trữ tại Viện Huyết học – Truyền máu TW và nhiều trung tâm máu đang giảm mạnh do không có nguồn người hiến máu. Nguy cơ thiếu hụt nguồn máu phục vụ cho người bệnh xảy ra tại nhiều nơi trên toàn quốc và đặc biệt nghiêm trọng ở khu vực phía Bắc.

7
8
9
10
11
1
3
4
previous arrow
next arrow

Cán bộ công nhân viên Địa Ốc Viethomes tham gia hiến máu nhân đạo

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử vô cùng cao đẹp, nhất là trong đợt dịch Covid -19 đang diễn ra căng thẳng thì những giọt máu được cho đi lúc này quý giá vô cùng. Người Đất Xanh luôn mang đậm chất nhân văn, chúng tôi không chỉ mang đến dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng mà luôn là nơi thể hiện giá trị nhân văn của người Đất Xanh. Chỉ sau một tuần phát động đã có 250 người đăng ký tham gia. Hoạt động này có ý nghĩa giáo dục nhận thức về trách nhiệm xã hội, góp phần sẻ chia với cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái mà tập thể cán bộ, công nhân viên Đất Xanh Miền Bắc mong muốn thực hiện.

Thời gian tới Công ty CP địa ốc Viethomes nói riêng và Đất Xanh Miền Bắc nói chung sẽ tiếp tục đẩy mạnh phong trào hiến máu nhân đạo cũng như tổ chức các chương trình từ thiện khác nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái trong toàn thể cán bộ công nhân viên và người lao động.

 

Công ty CP địa ốc Viethomes

Tầng 10, tòa nhà CIC Tower, số 2 Nguyễn Thị Duệ, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN.

Hotline: 0934 955 558

Bài viết liên quan

Kinh nghiệm mua nhà chung cư trả góp – các lưu ý quan trọng!

Mua nhà/chung cư trả góp như thế nào? Mua nhà không cần trả trước 100% giá...

Đọc thêm

Vì sao bất động sản được coi là khoản đầu tư “không có rủi ro”?

Ngày nay, nhiều người mải mê tìm cách làm giàu mà không phải bỏ nhiều công...

Đọc thêm

Những khoản tiền phải nộp khi mua bán chung cư

Dưới đây là quy định về các khoản tiền phải nộp khi bán chung cư như...

Đọc thêm
0934955558