So sánh các bảng liệt kê

Địa ốc Viethomes – Hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo giữa đại dịch Covid-19

Địa ốc Viethomes – Hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo giữa đại dịch Covid-19

Sáng nay, ngày 05/06/2021 tại văn phòng Công ty CP địa ốc Viethomes – Đơn vị thành viên của Công ty CP dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc đã diễn ra chương trình hiến máu nhân đạo – “Đất Xanh Miền Bắc – Giọt Hồng Yêu Thương”. Hoạt động được diễn ra trong toàn hệ thống Đất Xanh Miền Bắc với sự phối hợp cùng Bệnh viện Huyết học và Truyền máu TW.

Sự bùng phát trở lại của dịch COVID-19 vừa qua đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động tiếp nhận và cung cấp máu cho điều trị của các cơ sở y tế trên phạm vi toàn quốc.

Nhiều lịch hiến máu đã bị hoãn, huỷ ở hầu hết các địa phương, đơn vị, kể cả ở các địa phương không thuộc phạm vi phong toả, cách ly y tế phòng chống dịch. Nhiều người dân dù đã đăng ký trước nhưng có tâm lý e ngại dịch bệnh nên đã không đến hiến máu.Lượng máu dự trữ tại Viện Huyết học – Truyền máu TW và nhiều trung tâm máu đang giảm mạnh do không có nguồn người hiến máu. Nguy cơ thiếu hụt nguồn máu phục vụ cho người bệnh xảy ra tại nhiều nơi trên toàn quốc và đặc biệt nghiêm trọng ở khu vực phía Bắc.

7
8
9
10
11
1
3
4
previous arrow
next arrow

Cán bộ công nhân viên Địa Ốc Viethomes tham gia hiến máu nhân đạo

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử vô cùng cao đẹp, nhất là trong đợt dịch Covid -19 đang diễn ra căng thẳng thì những giọt máu được cho đi lúc này quý giá vô cùng. Người Đất Xanh luôn mang đậm chất nhân văn, chúng tôi không chỉ mang đến dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng mà luôn là nơi thể hiện giá trị nhân văn của người Đất Xanh. Chỉ sau một tuần phát động đã có 250 người đăng ký tham gia. Hoạt động này có ý nghĩa giáo dục nhận thức về trách nhiệm xã hội, góp phần sẻ chia với cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái mà tập thể cán bộ, công nhân viên Đất Xanh Miền Bắc mong muốn thực hiện.

Thời gian tới Công ty CP địa ốc Viethomes nói riêng và Đất Xanh Miền Bắc nói chung sẽ tiếp tục đẩy mạnh phong trào hiến máu nhân đạo cũng như tổ chức các chương trình từ thiện khác nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái trong toàn thể cán bộ công nhân viên và người lao động.

 

Công ty CP địa ốc Viethomes

Tầng 10, tòa nhà CIC Tower, số 2 Nguyễn Thị Duệ, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN.

Hotline: 0934 955 558

Bài viết liên quan

Đất Xanh Viethomes ủng hộ nhu yếu phẩm cho người dân Hà Nội vượt dịch Covid-19

Sự dai dẳng của dịch bệnh Covid-19 đã khiến nhiều người rơi vào hoàn cảnh...

Đọc thêm

Không cần nộp bản sao giấy tờ tùy thân khi làm sổ đỏ từ 1/9

Người dân khi đi làm sổ đỏ không cần nộp bản sao các giấy tờ tuỳ thân...

Đọc thêm

Đất Xanh Miền Bắc: Sẽ không để bất kỳ CBNV nào bị bỏ lại phía sau trong đợt giãn cách lần 2

“Sẽ cố gắng hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi của người lao động ngay trong...

Đọc thêm
0934955558