Tòa nhà CIC 219 Trung Kính

Yên Hòa

0934 955 558

sale.viethomes@gmail.com

So sánh các bảng liệt kê

Công bố lễ bổ nhiệm Giám Đốc Kinh Doanh – Địa Ốc Viethomes

Công bố lễ bổ nhiệm Giám Đốc Kinh Doanh – Địa Ốc Viethomes

Sáng 29/07/2019, Công ty CP Địa Ốc Viethomes đã Công bố quyết định bổ nhiệm Chị Trịnh Thị Mai giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh ngay tại cuộc họp hàng tuần với đầy đủ Ban lãnh đạo. Tại đây, Chị Nguyễn Thị Tưởng – Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự đại diện công bố Quyết định bổ nhiệm chính thức được ký bởi Tổng Giám đốc công ty.

Chị Trịnh Thị Mai (sinh năm 1984) đã gia nhập Viethomes ngày 26/09/2014, gắn bó cùng công ty hơn 4 năm phát triển với không ít những thành tích đáng nể và được đánh giá cao. Cũng xuất phát điểm như những thành viên khác, không ngại thách thức, chị Mai nỗ lực và cố gắng gấp 2 thậm chí gấp 3 lần những đồng nghiệp khác. Thất bại những giao dịch đầu tiên, chốt hụt, khách hàng bung cọc hay xử lý từ chối không thành công nhưng tất cả chỉ như bước đệm để chị bứt phá.

Chỉ sau 2 tháng, chị đã gặt hái được trái ngọt với những giao dịch đầu tiên cùng sự hỗ trợ đắc lực từ phía các trưởng nhóm, trưởng phòng kinh doanh. Tiếp nối thành công, chị khẳng định mình với những dự án mới của công ty đều in dấu thành tích xuất sắc của chị. Liên tiếp trong các năm gần đây, chị đều thuộc TOP 5 những nhân viên kinh doanh có doanh số cao nhất công ty. Đặc biệt, thấy được năng lực quản lý, am hiểu thị trường Ban Giám đốc đã quyết định bổ nhiệm chị lên đảm nhiệm vị trí Giám đốc kinh doanh để sát cánh, cùng đưa ra những chiến lược phát triển toàn diện để Viethomes hoàn thiện mục tiêu, bứt phá trong tương lai. Ban Giám đốc cũng mong muốn tập thể cán bộ phòng Kinh doanh cùng các phòng ban/bộ phận đoàn kết, giúp đỡ Chị Trịnh Thị Mai trên cương vị mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, công việc đạt hiệu quả tốt nhất.

bo-nhiem-giam-doc-kinh-doanh

Đại diện phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Chị Trịnh Thị Mai bày tỏ sự cảm ơn đối với Ban Giám đốc Công ty đã tin tưởng bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Kinh doanh và mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của Lãnh đạo và tập thể cán bộ kinh doanh để hoàn thành nhiệm vụ. Chị Trịnh Thị Mai hứa sẽ cố gắng hết khả năng, đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với các phòng khác để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Ban Giám đốc giao phó.

Công ty Cổ phần Địa Ốc Viethomes

Hotline: 0934 955 558

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà CIC, số 2 ngõ 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy

img

Địa ốc Viethomes

Bài viết liên quan

[Viethomes 20/10] Sắc màu yêu thương ngập tràn

Dựa cột mà nghe, Mị kể 20/10 Viethomes có gì đặc sắc: "Năm này không khác năm...

Đọc thêm
bởi Địa ốc Viethomes

Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay vốn dự án BID Residence

Ngày 08/10, Lễ Ký kết hợp tác BIDGroup và ngân hàng Vietcombank đã diễn ra tại...

Đọc thêm
bởi Địa ốc Viethomes

Viethomes trao tặng 50 suất quà trung thu cho nạn nhân nhiễm chất độc da cam ở Ba Vì, Hà Nội

Ngày 07/09/2019, Công ty Cổ phần Địa Ốc Viethomes tổ chức buổi thiện nguyện ý...

Đọc thêm
bởi Địa ốc Viethomes

Tham gia thảo luận

093 495 55 58