So sánh các bảng liệt kê

BĐS Phan Thiết sôi động: Đâu là dự án “an toàn” để đầu tư?

BĐS Phan Thiết sôi động: Đâu là dự án “an toàn” để đầu tư?

Việc triển khai hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm như cao tốc, sân bay đã tạo ra cú hích tác động mạnh mẽ khiến thị trường BĐS Phan Thiết trở nên sôi động và hấp dẫn giới đầu tư.

BĐS Phan Thiết sôi động nhờ đón làn sóng hạ tầng đổ bộ

Giai đoạn 2020 – 2021 đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thị trường BĐS Phan Thiết khi mà các đại dự án hạ tầng đã được lần lượt triển khai như: Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết khởi công tháng 9/2020, sân bay Phan Thiết chính thức được xây dựng vào tháng 4/2021, kết hợp cùng dự án sân bay Long Thành đang triển khai giai đoạn I. Dự kiến trong tương lai, các dự án sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong năm 2022.

Trong cùng một khoảng thời gian, hạ tầng Phan Thiết sẽ được đón làn sóng đầu tư vô cùng mạnh mẽ. Với sự xuất hiện cùng lúc của cao tốc và hệ thống sân bay, BĐS Phan Thiết được kỳ vọng sẽ có sự tăng trưởng vượt bậc.

Thực tế, khi kế hoạch phát triển hạ tầng tại Bình Thuận được công bố, giá đất đã tăng giá từ 7-12 triệu/m2 đến 20-27 triệu/m2. Sau khi cao tốc và sân bay hoàn thiện, giá đất được đánh giá sẽ tăng lên đến 50 – 70 triệu/m2 và còn cao hơn nữa.

Với tiềm năng tăng giá cực kỳ mạnh mẽ như vậy, đất nền Phan Thiết trở thành lựa chọn hấp dẫn của giới đầu tư. Nhờ làn sóng hạ tầng hiện đại, BĐS Phan Thiết đang đứng trước cơ hội to lớn để nâng tầm giá trị – một cơ hội mà có lẽ sẽ rất lâu nữa thị trường BĐS Bình Thuận mới lại có thể chứng kiến được.

Đâu sẽ là dự án “an toàn” để đầu tư trong thời điểm này?

BĐS Phan Thiết nóng bỏng khiến hàng loạt nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu và xuống tiền với kỳ vọng gia tăng giá trị tài sản của mình. Tuy nhiên, việc này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Nếu không đủ tỉnh táo, kiến thức và tìm hiểu kỹ, nhà đầu tư có thể sẽ rơi vào tình cảnh “tiền mất, tật mang”.

Theo TS Trần Nguyễn Minh Hải – Một chuyên gia địa ốc, cơn sốt BĐS tại Phan Thiết sẽ mang đến nhiều cơ hội, nhưng bên cạnh đó nhà đầu tư cũng cần lựa chọn những dự án có đầy đủ điều kiện sau để nắm chắc cơ hội đầu tư thắng lợi:

Thứ nhất, nhà đầu tư chỉ nên “xuống tiền” cho các dự án đã hoàn chỉnh về pháp lý, quỹ đất sạch 100%, đã được phê duyệt bởi cơ quan có thẩm quyền.

Thứ hai, lựa chọn những dự án đã có đã có sổ đỏ và được hoàn thiện hạ tầng hiện đại, đồng bộ.

Thứ ba, chỉ nên đầu tư các dự án có vị trí trọng điểm, khả năng liên kết vùng tốt, thuận tiện kết nối tới các hạ tầng giao thông trọng yếu như QL 1A, QL28, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, sân bay Phan Thiết,…

Thứ tư, các nhà đầu tư nên lựa chọn các dự án được đồng bộ về tiện ích của khu vực. Có khả năng thừa hưởng những giá trị tiện ích sẵn có về du lịch, dịch vụ, đời sống,…

An Phước Riverside Phan Thiết – Dự án đầu tư an toàn tại Phan Thiết

Xét về những điều kiện trên, An Phước Riverside Phan Thiết được đánh giá là một trong những dự án thoả mãn đầy đủ các yêu cầu thiết yếu để trở thành dự án “an toàn”, đáng đầu tư tại Phan Thiết trong thời điểm hiện tại.

An Phước Riverside Phan Thiết sở hữu vị trí đắc địa, nằm giữa 2 tuyến đường huyết mạch QL1A và QL28 kết nối sân bay, cao tốc tới biển Phan Thiết. Ngoài ra dự án còn thuộc địa giới mở rộng của thành phố Phan Thiết, hứa hẹn sẽ tăng giá mạnh khi Phan Thiết sắp lên đô thị loại I.

An Phước Riverside Phan Thiết có quy mô 6ha, là dự án đất nền nằm trong quy hoạch 1/500 đã được sở Xây dựng Bình Thuận cấp phép nên tuyệt đối an toàn về pháp lý. 100% các nền đất đã có sổ đỏ riêng, sở hữu lâu dài và nhà đầu tư tự do xây dựng.

Toàn bộ dự án đã hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, quy hoạch đường nội khu rộng tới 9-12m, hệ thống điện, nước, ánh sáng hiện đại, bài bản.

Ngoài ra, dự án còn được thừa hưởng trọn vẹn tiện ích từ khu dân cư hiện hữu như hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, chợ trung tâm,… Cùng đó là các tiện ích dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng tại biển Phan Thiết hơn hơn 50 resort đẳng cấp quốc tế khi cư dân sẽ chỉ mất 15 phút di chuyển từ dự án tới biển.

Thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty CP địa ốc Viethomes
Địa chỉ: Tòa nhà CIC, số 2 ngõ 219, Trung Kính, Hà Nội
Hotline: 0934 955 558

Bài viết liên quan

Những yếu tố quyết định giúp The Nine “vững vàng” chuẩn bị về đích

Với kế hoạch đầu tư được chuẩn bị kỹ lưỡng; năng lực quản lý,...

Đọc thêm

Xu hướng đầu tư nhà liền thổ “ăn chắc mặc bền” lên ngôi sau dịch

Khi Hà Nội được nới lỏng giãn cách, mở rộng các vùng xanh, nhà đầu tư...

Đọc thêm

Tập đoàn Phúc Hà đã làm gì để bảo vệ quyền lợi khách hàng?

(Xây dựng) – Có khoảng 700 căn hộ đã được cấp sổ hồng tại dự án Thăng...

Đọc thêm
0934955558